• Naruto Shippuden

  คาเกะ บุนชิน โนะ จุทสุ! ชิโนบิที่โด่งดังที่สุดในโลกของโคโนฮะจาก Leaf Hidden Village ตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของทีม RhinoShield แล้ว! พบกับเคสกันกระแทกคอลเลกชัน Naruto Shippuden จากผลงานชิ้นเอกอันโด่งดังของ Masashi Kishimoto จัดส่งได้เฉพาะประเทศไทยเท่านั้น   ©2002 MASASHI KISHIMOTO / 2007 SHIPPUDEN All Rights Reserved. Licensed by Mighty Delta International Limited

  ดูเพิ่มเติม

 • Snoopy

  พบกับ Snoopy บีเกิ้ลที่สดใสน่ารัก เพื่อนสุดซี้ที่ดีที่สุดของ Charlie Brown จากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง "Peanuts" ผลงานสร้างสรรค์โดยนักเขียนการ์ตูนชาวอเมริกัน Charles M. Schulz ในปี 1950 ซึ่ง Snoopy ถือเป็นหนึ่งในตัวการ์ตูนที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์ ด้วยบุคลิกที่สดใส อัธยาศัยดี และซื่อสัตย์ ทำให้หลายคนอดใจไม่ไหวที่จะตกหลุมรัก

  ดูเพิ่มเติม

 • Dragon Ball Z

  เหล่าตัวละครหลักในตำนานของดราก้อนบอล Z (Dragon Ball Z)ได้มาร่วมมือกับ RhinoShield ในเคสคอลเลกชันสุดยิ่งใหญ่แล้ว!เพิ่มระดับการป้องกันโทรศัพท์ของคุณด้วยเคสตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์จาก Dragon Ball Z ทั้ง Goku, Gohan, Vegeta, Kamesennin รวมทั้งวายร้ายอย่าง Frieza, Cell, Majin Buu และอีกมากมาย สำหรับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบซีรีส์นี้ ต้องมี Fusion Dance ระหว่าง โดย Goten และ Trunks ไว้ครอบครองปกป้องโทรศัพท์ของคุณด้วยเคสคอลเลกชัน Dragon Ball Z ของเราได้แล้ววันนี้! จัดส่งเฉพาะในฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เท่านั้น

  ดูเพิ่มเติม

 • MARVEL

  พบกับเหล่าฮีโร่จากจักรวาลมาเวล Marvel ผู้ปกป้องโลกและกาแล็กซี่! เลือกซูเปอร์ฮีโร่ที่คุณชื่นชอบจากคอลเลกชันอย่างเป็นทางการ Rhinoshield MARVEL ได้แล้วที่นี่! จัดส่งได้เฉพาะไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม ญี่ปุ่น เท่านั้น

  ดูเพิ่มเติม

 • Haribo

  HARIBO เป็นแบรนด์ขนมสัญชาติเยอรมันที่ก่อตั้งโดย Hans Riegel Sr ผู้มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการสร้าง Goldbären หรือที่รู้จักกันในชื่อ Goldbears หลากสีสันที่ทุกคนชื่นชอบ และขนมอีกมากมายที่ทุกคนต่างคุ้นเคยในวัยเด็ก ตอนนี้ RhinoShield ได้ยกขบวนเคสกันกระแทกคอลเลกชัน HARIBO มาให้แฟนๆ ทุกท่านแล้ว หากคุณเป็นแฟนขนมและเคสกันกระแทกของเราไม่ควรพลาด!

  ดูเพิ่มเติม

 • Star Wars™

  พบกับเคสกันกระแทกคอลเลกชันเคส Star Wars™ มหากาพย์สงครามแห่งจักรวาล ปกป้องโทรศัพท์ของคุณไปพร้อมกับดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Star Wars™ ทั้ง Millennium Falcon, Stormtroopers, duo R2-D2, C-3PO และอีกมากมาย จัดส่งได้เฉพาะในฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม ญี่ปุ่น และไต้หวัน เท่านั้น

  ดูเพิ่มเติม

 • One Piece

  ลูฟี่! ราชาโจรสลัดมาแล้ว ร่วมผจญภัยไปพร้อมลูฟี่ (Luffy) กับเคสคอลเลกชัน One Piece อย่างเป็นทางการของเรา มาพร้อมลวดลายตัวละครที่โดดเด่นของ One Piece ตั้งแต่ลูกเรือหมวกฟางไปจนถึงสี่จักรพรรดิ © Eiichiro Oda / Shueisha, Toei Animation จัดส่งเฉพาะในมาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ฮ่องกง และมาเก๊า เท่านั้น

  ดูเพิ่มเติม

 • Tom and Jerry

  Tom&Jerry (ทอมแอนด์เจอร์รี่) การ์ตูนแอนิเมชันคลาสสิกสไตล์อเมริกันยุค 90 ด้วยการเล่าเรื่องที่สนุกและแฝงด้วยความขี้เล่นของ Tom และ Jerry แมวหนูคู่หูคู่กัดตลอดกาลไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของ Tom แมวผู้แพ้ภัยตัวเองบ่อยๆ หรือ Jerry เจ้าหนูตัวน้อยแสนฉลาด RhinoShield ก็มีดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครสำหรับคุณ! คอลเลกชันนี้จัดส่งได้เฉพาะในไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม เท่านั้น

  ดูเพิ่มเติม

 • Attack on Titan

  เคส Attack on Titan มาแล้ว! ทีมสำรวจนอกกำแพงได้ร่วมมือกับ RhinoShield เพื่อปกป้องเทคโนโลยีของคุณจากไททันแข็งแกร่งราวกับเขตกำแพง 3 ชั้น ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการปกป้อง iPhone, Android และ AirPods ของคุณ! จัดส่งได้เฉพาะในฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เท่านั้น

  ดูเพิ่มเติม

 • Muhammad Ali

  "ผมคือสุดยอด ผมพูดแบบนั้นก่อนที่จะรู้ตัวว่าสุดยอดจริงๆ เสียอีก" - มูฮัมหมัด อาลี มูฮัมหมัด อาลี เจ้าของฉายา The Greatest™ ผู้ที่ได้รับการยกย่องงว่าเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญด้านกีฬาของศตวรรษที่ 20 และได้รับการจัดอันดับให้เป็นนักมวยรุ่นเฮฟวี่เวทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล มูฮัมหมัด อาลี เป็นมากกว่านักมวยแชมป์โลก เพราะเขาคือแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมาย เคสคอลเลกชันนี้มุ่งมั่นที่จะสืบสาน แบ่งปันมรดกและอุดมคติของมูฮัมหมัด อาลี ให้แก่ผู้คนเพื่อส่งเสริมความเคารพ ความหวัง และความเข้าใจ และสร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับทุกคนเท่าที่จะทำได้

  ดูเพิ่มเติม

 • G2 Esports

  นี่คือ G2 ESPORTSG2 Esports หนึ่งในสโมสรอีสปอร์ตที่โด่งดังระดับชั้นนำของโลก รวมนักกีฬาอีสปอร์ตที่มีความสามารถ และผู้คนที่มีความโดดเด่นในการเล่นเกมและการสร้างคอนเทนต์มาร่วมส่งเสียงเชียร์ให้ #G2ARMY ประสบความสำเร็จในทุกด้านไปด้วยกัน

  ดูเพิ่มเติม

 • Van Gogh Museum

  RhinoShield x Van Gogh Museum® พบกับผลงานศิลปะของ Van Gogh ในเคสคอลเลกชันทางการของเรา! พิพิธภัณฑ์แวน โกะห์ ในอัมสเตอร์ดัมได้จัดแสดงผลงานของวินเซนต์ แวน โกะห์ หนึ่งในบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ศิลปะโดยคอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากแรงผลักดันของ Van Gogh ในการแสดงออกผ่านงานฝีมือ ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม และความกล้าหาญของเขาที่จะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้บรรลุเป้าหมายWhat would life be if we didn’t dare to take things in hand?ชีวิตจะเป็นอย่างไรหากเราไม่มีความกล้าหาญที่จะทำสิ่งใดถ้อยคำจาก Vincent van Gogh ถึงน้องชาย Theo, 29 ธันวาคม 1881--- ทุกการสั่งซื้อของคุณ จะเป็นการสนับสนุนผลงานของพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ

  ดูเพิ่มเติม

 • Harry Potter

  โลกเวทมนตร์ที่ทุกคนต่างหลงใหลได้มาอยู่ที่นี่แล้ว พบกับเคสคอลเลกชันพิเศษ Harry Potter ไม่ต้องรอให้หมวกคัดสรรว่าคุณจะได้อยู่บ้านหลังไหนในฮอกวอตส์ เพราะกริฟฟินดอร์ ฮัฟเฟิลพัฟ เรเวนคลอ และสลิธีริน พร้อมแล้วให้คุณเลือก อีกทั้งยังมีเคสลวดลายคาถาเวทย์มนตร์ไปจนถึงตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์อย่าง Dobby อย่ารอช้ารีบไปคว้าเคส RhinoShield เหล่านี้กันเลย

  ดูเพิ่มเติม

 • PAC-MAN

  เคสคอลเลกชัน PAC-MAN มาถึงแล้ว! พร้อมไปเพลิดเพลินกับเกมในเขาวงกตแล้วหรือยัง? พบกับตัวละครสีเหลืองสุดน่ารักที่ชอบงับทุกสิ่งและผีแสนกวนในรูปแบบใหม่ ผ่านเคสคอลเลกชันใหม่ของ RhinoShield ที่ได้แรงบันดาลใจจากเกมอาเขดที่แสนโด่งดัง ไม่มีเวลาให้รอ ได้เวลาสนุกแล้ว!

  ดูเพิ่มเติม

 • ilovedoodle

  Lim Heng Swee aka "ilovedoodle" นักวาดภาพประกอบและกราฟิกดีไซน์เนอร์จากกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ด้วยผลงานที่ดูเพลิน ๆ เรียบง่าย อย่าง "Doodling A Smile" ทำให้ใครหลายคนต่างอมยิ้ม และอยากส่งต่อความน่ารักปนความแสนซนเหล่านี้ เราเองก็ไม่อยากให้คุณพลาดคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้เช่นกัน

  ดูเพิ่มเติม

 • Keith Haring

  Keith Haring (1958-90) หนึ่งในศิลปิน นักออกแบบ ผู้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่ง เขาคือผู้ที่หยิบเอาวัฒนธรรมบนท้องถนนองนิวยอร์กในช่วงยุค 1980s มาถ่ายทอด โดยเริ่มแรกเขาได้ใช้พื้นที่ว่างบนกระดานดำสำหรับติดป้ายโฆษณาในสถานีในรถใต้ดินของเมือง Haring รังสรรค์ผลงานด้วยชอล์กสีขาว เขาเริ่มสร้างสรรค์ผลงานมากมาย จนเกิดเป็นผลงานป๊อปอาร์ตสไตล์กราฟฟิตี้ ทำให้ผลงานของเขากลายเป็นที่รู้จักและจดจำอย่างกว้างขวาง ในช่วงต้นปี 1980 Haring เริ่มจัดแสดงในแกลเลอรี่และพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก และยังคงเข้าร่วมในโครงการสาธารณะต่าง ๆ รวมถึงการรณรงค์ด้านการอ่านออกเขียนได้ และการริเริ่มโครงการต่อต้านโรคเอดส์ ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต Keith Haring (คีธ แฮริ่ง) ได้ก่อตั้งมูลนิธิในชื่อของเขาเพื่อเป็นประโยชน์ต่อองค์กรเด็กและโรคเอดส์ ณ ตอนนี้ มูลนิธิยังมุ่งมั่นที่จะรักษาและโปรโมทผลงานของเขาต่อสาธารณชน โดยจะเห็นไ้ด้ว่าผลงานของเรายังคงปรากฏให้เห็นในสื่อร่วมสมัยต่างๆ จวบจนกระทั่งทุกวันนี้ เพื่อสานต่อภารกิจของเราในการนำผลงานศิลปะสู่มวลชน เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอคอลเลกชันเคสของ Keith Haring ให้ทุกท่านได้ครอบครอง © Keith Haring Foundation. Licensed by Artestar, New York

  ดูเพิ่มเติม

 • Cosmos

  3 ... 2 ... 1 ... พุ่งออกไปกันเลย! เอาใจนักสำรวจที่หลงใหลในห้วงจักรวาล กับคอลเลกชันสุดพิเศษ NASA เลือกสรรได้กว่า 20 แบบ เพื่อบอกให้โลกรู้ถึงจิตวิญญาณนักสำรวจในตัวคุณ!

  ดูเพิ่มเติม

 • League of Legends

  ยินดีต้อนรับซัมมอนเนอร์ทุกท่าน เคส League of Legends ของเรามาถึงแล้ว! ด้วยความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ Riot Games RhinoShield ได้การออกแบบคอลเลกชันสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวาลอันน่าอัศจรรย์ของ League of Legends และ League of Legends: Wild Rift ไม่ว่าคุณจะชอบ Ahri, Ashe, Yasuo, Teemo หรือแชมเปี้ยนอื่น ๆ ตอนนี้ถึงเวลาเลือกแชมเปี้ยนที่จะร่วมต่อสู้ไปพร้อมกับคุณในภูเขาน้ำแข็งแห่ง Freljord ไปจนถึงอาณาจักร Noxianพบกับคอลเลกชันใหม่ของเราและเริ่มต่อสู้เพื่อ Runeterra

  ดูเพิ่มเติม

 • PewDiePie

  เราได้ร่วมมือกับ Felix Kjellberg A.K.A PewDiePie ออกแบบคอลเลกชันที่ดีที่สุดสำหรับแฟนๆ ทุกคน (เขาเป็นที่รู้จักในฐานะคนเล่นซีรีส์เกมต่าง ๆ และวิดีโอบล็อก รวมทั้งมียอดรองติดตามมากที่สุดในยูทูป)

  ดูเพิ่มเติม

 • SIMPLESEASUN

  SIMPLESEASUN นักวาดภาพประกอบจากประเทศไทย ผู้หลงใหลในการวาดคาแรคเตอร์เด็กผู้ชายและของน่ารัก ๆ เธอชื่นชอบภาพสไตล์อะนิเมะ ทำให้เธอจึงได้ออกแบบภาพคอลเลกชัน New Kid เป็นให้เป็นสินค้าแนวไลฟ์สไตล์และเครื่องเขียน

  ดูเพิ่มเติม

 • Loka Made

  Loka Made ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในประเทศมาเลเซีย เป็นแบรนด์ที่เชื่อในแนวคิดของการแสวงหาและการรวบรวมองค์ประกอบต่าง ๆ ในท้องถิ่นมาผสมผสานอย่างสร้างสรรค์ Loka Made ได้นำเสนอความสนุกสนานสู่มุมมองที่เหนือกว่าของประเทศมาเลเซีย ด้วยการเติมแต่งจิตวิญญาณและจินตนาการที่สร้างสรรค์ในแบบฉบับของพวกเขาเอง

  ดูเพิ่มเติม

 • PSG

  ICI C'EST PARIS ! เฉลิมฉลองความรุ่งโรจน์ของสโมสรฟุตบอล Paris Saint-Germain F.C. ด้วยคอลเลกชั่น PSG x RhinoShield! มาเชียร์และซัพพอร์ทไปด้วยกัน ผ่านลวดลายโลโก้สุดคลาสสิกของ PSG หรือออกแบบเคสเอง ด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อทีม © Paris Saint-Germain 2021

  ดูเพิ่มเติม

 • EASE AROUND

  EASE AROUND ผลงาน illustration จากศิลปินประเทศไทย EASE AROUND คาแรคเตอร์ที่ศิลปินออกแบบให้เข้าถึงได้ง่ายกับทุกคน และอยากให้ทุกคนเอ็นจอยกับความน่าเอ็นดูกับความขี้เล่นของคาแรคเตอร์นี้ ในตลอด 2-3 ปีนี้ พวกเขาได้ผลิตโปรดักต์ต่างๆ ของแบรนด์ เป็นโปรดักต์ไลฟ์สไตล์ ที่มี illustration เป็นคาแรคเตอร์ของ EASE AROUND ในคอลเลคชันต่างๆ บอกเล่าเรื่องราวเพี้ยนๆ แบบฉบับ EASE AROUND ที่สามารถเข้าถึงง่ายและ Relate กับทุกคนได้ RhinoShield หวังว่าทุกคนจะ Enjoy กับงานของพวกเขา ไปพร้อมกับ Enjoy Everyday Life ของทุกคนนะ :D

  ดูเพิ่มเติม

 • Korawia

  KORAWIA นักวาดภาพประกอบจากประเทศไทย ผู้ชื่นชอบการวาดภาพแนว doodle และสิ่งของที่ดูน่ารัก