• Attack on Titan

  เคส Attack on Titan มาแล้ว! ทีมสำรวจนอกกำแพงได้ร่วมมือกับ RhinoShield เพื่อปกป้องเทคโนโลยีของคุณจากไททันแข็งแกร่งราวกับเขตกำแพง 3 ชั้น ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการปกป้อง iPhone, Android และ AirPods ของคุณ! จัดส่งได้ฉพาะในฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เท่านั้น

  ดูเพิ่มเติม

 • G2 Esports

  นี่คือ G2 ESPORTSG2 Esports หนึ่งในสโมสรอีสปอร์ตที่โด่งดังระดับชั้นนำของโลก รวมนักกีฬาอีสปอร์ตที่มีความสามารถ และผู้คนที่มีความโดดเด่นในการเล่นเกมและการสร้างคอนเทนต์มาร่วมส่งเสียงเชียร์ให้ #G2ARMY ประสบความสำเร็จในทุกด้านไปด้วยกัน

  ดูเพิ่มเติม

 • Dragon Ball Z

  เหล่าตัวละครหลักในตำนานของดราก้อนบอล Z (Dragon Ball Z)ได้มาร่วมมือกับ RhinoShield ในเคสคอลเลกชันสุดยิ่งใหญ่แล้ว!เพิ่มระดับการป้องกันโทรศัพท์ของคุณด้วยเคสตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์จาก Dragon Ball Z ทั้ง Goku, Gohan, Vegeta, Kamesennin รวมทั้งวายร้ายอย่าง Frieza, Cell, Majin Buu และอีกมากมาย สำหรับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบซีรีส์นี้ ต้องมี Fusion Dance ระหว่าง โดย Goten และ Trunks ไว้ครอบครองปกป้องโทรศัพท์ของคุณด้วยเคสคอลเลกชัน Dragon Ball Z ของเราได้แล้ววันนี้! จัดส่งเฉพาะในฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เท่านั้น

  ดูเพิ่มเติม

 • Van Gogh Museum

  RhinoShield x Van Gogh Museum® พบกับผลงานศิลปะของ Van Gogh ในเคสคอลเลกชันทางการของเรา! พิพิธภัณฑ์แวน โกะห์ ในอัมสเตอร์ดัมได้จัดแสดงผลงานของวินเซนต์ แวน โกะห์ หนึ่งในบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ศิลปะโดยคอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากแรงผลักดันของ Van Gogh ในการแสดงออกผ่านงานฝีมือ ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม และความกล้าหาญของเขาที่จะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้บรรลุเป้าหมายWhat would life be if we didn’t dare to take things in hand?ชีวิตจะเป็นอย่างไรหากเราไม่มีความกล้าหาญที่จะทำสิ่งใดถ้อยคำจาก Vincent van Gogh ถึงน้องชาย Theo, 29 ธันวาคม 1881--- ทุกการสั่งซื้อของคุณ จะเป็นการสนับสนุนผลงานของพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ

  ดูเพิ่มเติม

 • One Piece

  ลูฟี่! ราชาโจรสลัดมาแล้ว ร่วมผจญภัยไปพร้อมลูฟี่ (Luffy) กับเคสคอลเลกชัน One Piece อย่างเป็นทางการของเรา มาพร้อมลวดลายตัวละครที่โดดเด่นของ One Piece ตั้งแต่ลูกเรือหมวกฟางไปจนถึงสี่จักรพรรดิ © Eiichiro Oda / Shueisha, Toei Animation จัดส่งเฉพาะในมาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ฮ่องกง และมาเก๊า เท่านั้น

  ดูเพิ่มเติม

 • Harry Potter

  โลกเวทมนตร์ที่ทุกคนต่างหลงใหลได้มาอยู่ที่นี่แล้ว พบกับเคสคอลเลกชันพิเศษ Harry Potter ไม่ต้องรอให้หมวกคัดสรรว่าคุณจะได้อยู่บ้านหลังไหนในฮอกวอตส์ เพราะกริฟฟินดอร์ ฮัฟเฟิลพัฟ เรเวนคลอ และสลิธีริน พร้อมแล้วให้คุณเลือก อีกทั้งยังมีเคสลวดลายคาถาเวทย์มนตร์ไปจนถึงตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์อย่าง Dobby อย่ารอช้ารีบไปคว้าเคส RhinoShield เหล่านี้กันเลย

  ดูเพิ่มเติม

 • Snoopy

  พบกับ Snoopy บีเกิ้ลที่สดใสน่ารัก เพื่อนสุดซี้ที่ดีที่สุดของ Charlie Brown จากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง "Peanuts" ผลงานสร้างสรรค์โดยนักเขียนการ์ตูนชาวอเมริกัน Charles M. Schulz ในปี 1950 ซึ่ง Snoopy ถือเป็นหนึ่งในตัวการ์ตูนที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์ ด้วยบุคลิกที่สดใส อัธยาศัยดี และซื่อสัตย์ ทำให้หลายคนอดใจไม่ไหวที่จะตกหลุมรัก

  ดูเพิ่มเติม

 • PAC-MAN

  เคสคอลเลกชัน PAC-MAN มาถึงแล้ว! พร้อมไปเพลิดเพลินกับเกมในเขาวงกตแล้วหรือยัง? พบกับตัวละครสีเหลืองสุดน่ารักที่ชอบงับทุกสิ่งและผีแสนกวนในรูปแบบใหม่ ผ่านเคสคอลเลกชันใหม่ของ RhinoShield ที่ได้แรงบันดาลใจจากเกมอาเขดที่แสนโด่งดัง ไม่มีเวลาให้รอ ได้เวลาสนุกแล้ว!

  ดูเพิ่มเติม

 • ilovedoodle

  Lim Heng Swee aka "ilovedoodle" นักวาดภาพประกอบและกราฟิกดีไซน์เนอร์จากกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ด้วยผลงานที่ดูเพลิน ๆ เรียบง่าย อย่าง "Doodling A Smile" ทำให้ใครหลายคนต่างอมยิ้ม และอยากส่งต่อความน่ารักปนความแสนซนเหล่านี้ เราเองก็ไม่อยากให้คุณพลาดคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้เช่นกัน

  ดูเพิ่มเติม

 • Keith Haring

  Keith Haring (1958-90) หนึ่งในศิลปิน นักออกแบบ ผู้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่ง เขาคือผู้ที่หยิบเอาวัฒนธรรมบนท้องถนนองนิวยอร์กในช่วงยุค 1980s มาถ่ายทอด โดยเริ่มแรกเขาได้ใช้พื้นที่ว่างบนกระดานดำสำหรับติดป้ายโฆษณาในสถานีในรถใต้ดินของเมือง Haring รังสรรค์ผลงานด้วยชอล์กสีขาว เขาเริ่มสร้างสรรค์ผลงานมากมาย จนเกิดเป็นผลงานป๊อปอาร์ตสไตล์กราฟฟิตี้ ทำให้ผลงานของเขากลายเป็นที่รู้จักและจดจำอย่างกว้างขวาง ในช่วงต้นปี 1980 Haring เริ่มจัดแสดงในแกลเลอรี่และพิพิธภัณฑ์ทั่วโลก และยังคงเข้าร่วมในโครงการสาธารณะต่าง ๆ รวมถึงการรณรงค์ด้านการอ่านออกเขียนได้ และการริเริ่มโครงการต่อต้านโรคเอดส์ ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต Keith Haring (คีธ แฮริ่ง) ได้ก่อตั้งมูลนิธิในชื่อของเขาเพื่อเป็นประโยชน์ต่อองค์กรเด็กและโรคเอดส์ ณ ตอนนี้ มูลนิธิยังมุ่งมั่นที่จะรักษาและโปรโมทผลงานของเขาต่อสาธารณชน โดยจะเห็นไ้ด้ว่าผลงานของเรายังคงปรากฏให้เห็นในสื่อร่วมสมัยต่างๆ จวบจนกระทั่งทุกวันนี้ เพื่อสานต่อภารกิจของเราในการนำผลงานศิลปะสู่มวลชน เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอคอลเลกชันเคสของ Keith Haring ให้ทุกท่านได้ครอบครอง © Keith Haring Foundation. Licensed by Artestar, New York

  ดูเพิ่มเติม

 • Cosmos

  3 ... 2 ... 1 ... พุ่งออกไปกันเลย! เอาใจนักสำรวจที่หลงใหลในห้วงจักรวาล กับคอลเลกชันสุดพิเศษ NASA เลือกสรรได้กว่า 20 แบบ เพื่อบอกให้โลกรู้ถึงจิตวิญญาณนักสำรวจในตัวคุณ!

  ดูเพิ่มเติม

 • League of Legends

  ยินดีต้อนรับซัมมอนเนอร์ทุกท่าน เคส League of Legends ของเรามาถึงแล้ว! ด้วยความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ Riot Games RhinoShield ได้การออกแบบคอลเลกชันสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวาลอันน่าอัศจรรย์ของ League of Legends และ League of Legends: Wild Rift ไม่ว่าคุณจะชอบ Ahri, Ashe, Yasuo, Teemo หรือแชมเปี้ยนอื่น ๆ ตอนนี้ถึงเวลาเลือกแชมเปี้ยนที่จะร่วมต่อสู้ไปพร้อมกับคุณในภูเขาน้ำแข็งแห่ง Freljord ไปจนถึงอาณาจักร Noxianพบกับคอลเลกชันใหม่ของเราและเริ่มต่อสู้เพื่อ Runeterra

  ดูเพิ่มเติม

 • PewDiePie

  เราได้ร่วมมือกับ Felix Kjellberg A.K.A PewDiePie ออกแบบคอลเลกชันที่ดีที่สุดสำหรับแฟนๆ ทุกคน (เขาเป็นที่รู้จักในฐานะคนเล่นซีรีส์เกมต่าง ๆ และวิดีโอบล็อก รวมทั้งมียอดรองติดตามมากที่สุดในยูทูป)

  ดูเพิ่มเติม

 • PSG

  ICI C'EST PARIS ! เฉลิมฉลองความรุ่งโรจน์ของสโมสรฟุตบอล Paris Saint-Germain F.C. ด้วยคอลเลกชั่น PSG x RhinoShield! มาเชียร์และซัพพอร์ทไปด้วยกัน ผ่านลวดลายโลโก้สุดคลาสสิกของ PSG หรือออกแบบเคสเอง ด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อทีม © Paris Saint-Germain 2021

  ดูเพิ่มเติม

 • BUGCAT CAPOO

  CAPOO ตัวละครสุดน่ารักที่ดูเหมือนแมว บางครั้งก็เหมือนหนอน ผู้ที่ชอบกินเป็นชีวิตจิตใจ พร้อมแล้วที่มาทำให้หัวใจของคุณฟองโต

  ดูเพิ่มเติม

 • Bac Bac’s Diary by Darylhochi

  Daryl (แดริล) เกิดที่ฮ่องกง ชื่อของเขามักถูกเขียนผิดและออกเสียงผิดบ่อย ๆ เขาสำเร็จการศึกษาจากภาควิชาการออกแบบกราฟิกของ The Hong Kong Polytechnic University และต่อมาได้ทำงานเป็นนักออกแบบและนักวาดภาพประกอบ งานอดิเรกของเขาคืองานหัตถกรรมและการถ่ายภาพBac Bac คือกลุ่มหมีขั้วโลกที่เดินเตร่จากขั้วโลกเหนือไปยังเมืองที่ดูไร้ความรู้สึกแต่อบอุ่น พวกเขามอบอ้อมกอดที่อบอุ่นที่สุดให้กับผู้คนที่ต้องการการโอบกอดในทุกที่ทุกเวลา ด้วยประสบการณ์ที่หลากหลายและเมืองที่พวกเขาอยู่ ทำให้การแสดงออกทางสีหน้าของพวกเขาเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย

  ดูเพิ่มเติม

 • Shiba Says

  การบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพนักงานออฟฟิศที่ทำงานอย่างหนัก เพื่อหาเงินซื้อไก่ทอด ขาไก่ และชานมไข่มุก แม้ว่าจะบ่นเกี่ยวกับงานที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้าทุกวัน แต่เขาก็ยังก้มหน้าทำงานให้สำเร็จด้วยรอยยิ้มที่มีเสน่ห์

  ดูเพิ่มเติม

 • Hi John

  พบกับผลงานนักวาดภาพประกอบจากไต้หวัน กับ John นักชิมผู้มองโลกในแง่ดี, Shiba ตัวป่วนผู้แสนน่ารัก และ Yuan หญิงสาวผู้รักการผจญภัย

  ดูเพิ่มเติม

 • Sibylline

  นักวาดภาพประกอบ/นักวาดการ์ตูนชาวฝรั่งเศส 〰 ชื่นชอบคุกกี้และชามะลิ

  ดูเพิ่มเติม

 • Meyoco

  นักวาดภาพประกอบอิสระและเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

  ดูเพิ่มเติม

 • Janice Sung

  นักวาดภาพประกอบและนักออกแบบจากโตรอนโต

  ดูเพิ่มเติม

 • Vinne

  นักวาดภาพประกอบจากบราซิล ชื่นชอบการวาดการ์ตูน สตรีทแวร์ และนินจา

  ดูเพิ่มเติม

 • Nikolas Tower

  ศิลปินหน้าใหม่และนักวาดภาพประกอบจากกรีซ ที่หลงใหลในสีน้ำ

  ดูเพิ่มเติม

 • Surudenise

  นักวาดภาพประกอบและช่างภาพในเยอรมนี/ญี่ปุ่น ผู้สร้างภาพประกอบอันน่าทึ่งของสถานที่ชวนฝัน

  ดูเพิ่มเติม

 • Lei Melendres

  Lei Melendres เป็นนักวาดภาพประกอบอิสระ full-time จากประเทศฟิลิปปินส์ งานศิลปะของเขาจะเน้นไปที่งาน Doodle Art ที่ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์กับศิลปะเข้าไว้ด้วยกัน โดยสไตล์ของเขามีชื่อเรียกว่า "Infinity Mix" ที่อธิบายถึงความเข้มข้นของรายละเอียดและองค์ประกอบที่ไม่มีที่สิ้นสุด ปฏิสัมพันธ์ร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์เป็นฉากศิลปะที่งดงาม

  ดูเพิ่มเติม

 • Gal Shir

  Gal Shir นักออกแบบและศิลปินที่ศึกษาและพัฒนาผลงานด้วยตัวเอง เขามีโอกาสได้ร่วมงานกับสตาร์ทอัพต่างๆ หลายครั้ง เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เป็นมิตรและสวยงามกับผู้ใช้อย่างหลากหลาย ภาพประกอบของ Gal มีสีสันที่โดดเด่น น่ารัก มีสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง ทำให้มีผู้ติดตามผลงานของเขาจำนวนมาก

  ดูเพิ่มเติม

 • Kinjaz

  พบกับ Kinjaz กลุ่มที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการออกแบบท่าเต้นและภาพยนตร์จากลอสแองเจลิส และในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Kinjaz ได้พัฒนาและขยายกลุ่มไปสู่บริษัทที่หลากหลาย ทั้งโปรดักชั่นเฮาส์ แบรนด์แฟชั่น แฟรนไชส์สตูดิโอเต้นรำนานาชาติ ​​และอื่นๆ อีกมากมาย เรารู้สึกดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Kinjaz ในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ทั้งในแง่ความบันเทิงและส่งต่อพลังเชิงบวกต่อโลกผ่านการเคลื่อนไหว สื่อ และความคิด ผ่านนิยามของ Kinjaz ที่ยึดมั่น "เคารพทุกสิ่ง กล้าหาญ" ขอแนะนำการออกแบบที่โดดเด่นของเราซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากมุมมองของศิลปินผู้สร้างสรรค์เหล่านี้

  ดูเพิ่มเติม

 • Kerby Rosanes

  Kerby นักวาดภาพประกอบที่โด่งดังและทำยอดขายได้ดีใน New York Times การวาดภาพด้วยหมึกขาวดำคือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขา เมื่อไม่ได้เดินทาง เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเก็บรวบรวมแอ็คชั่นฟิกเกอร์และสร้างงานศิลปะมากขึ้นที่สตูดิโอในบ้านของเขาในกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

  ดูเพิ่มเติม

 • Paiheme Studio

  Paiheme Studio ก่อตั้งโดยนักวาดภาพประกอบชาวฝรั่งเศส Pierre-Marie Postel ในปี 2018 ให้คุณย้อนยุคกลับไปนึกถึงญี่ปุ่นในอดีต

  ดูเพิ่มเติม

 • Niniwanted

  Jenny Lelong หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Niniwanted เป็นนักวาดภาพประกอบชาวฝรั่งเศส ผลงานของเธอได้รับแรงบันดาลใจจากความรักที่มีต่อในญี่ปุ่น เราขอเชิญทุกท่านท่องไปในโลกที่สนุกสนานและมีสีสันของเธอได้แล้วที่นี่

  ดูเพิ่มเติม

 • Neomlei

  ศิลปินหมึกสีดำจาก Mountains ถ่ายทอดผลงานผ่านสีดำและสีขาวได้อย่างน่าค้นหา

  ดูเพิ่มเติม

 • Julien Tabet

  Julien Tabet ศิลปินจากฝรั่งเศส เขาหลงใหลในการปรับแต่งภาพ และได้แบ่งปันผลงานของเขาลงบน Instagram มานานหลายปี ผลงานของเขาสื่อถึงจินตนาการในกฎแห่งธรรมชาติรูปแบบใหม่ และสร้างจักรวาลของสัตว์ที่เหนือจริง ผลงานของเชามีองค์ประกอบที่สมจริงและมีรายละเอียดที่เด่นชัด ทำให้ชิ้นงานแจ่ละชิ้นเหมือนบทกวีที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการที่ไร้ขีดจำกัด